GIỚI THIỆU VỀ INSUMO

Sau khi thành lập, INSUMO dần khẳng định là một trong những nhà thầu cung cấp dịch vụ thi công xây dựng UY TÍNTẬN TÂM, là sự lựa chọn hàng đầu của các Chủ đầu tư .
INSUMO tiếp cận mỗi dự án với tinh thần HỢP TÁC cao độ với các bên liên quan cùng hướng đến muc tiêu chung là tạo ra một sản phẩm hoàn hảo nhất so với mong muốn của Chủ đầu tư.
Sự điều hành, triển khai thi công của con người INSUMO luôn thể hiện sự tập trung công việc, nhiệt huyết, tăng hiệu quả sản xuất, đảm bảo chất lượng, AN TOÀN LAO ĐỘNG cũng nhé tiến độ nhằm vượt kì vọng của cả những Chủ đầu tư khắt khe nhất.
Mỗi dự án đều có khó khăn, thuận lợi riêng, INSUMO luôn bằng TRÍ TUỆ của mỗi cá nhân cũng như tập thể đều tạo dấu ấn nhất định về tối ưu hóa tổ chức thi công nhằm tăng tiến độ, chất lượng và an toàn lao động.
INSUMO xây dựng VĂN HÓA DOANH NGHIỆP đoàn kết, tự trọng và trách nhiệm. Môi trường làm việc của INSUMO luôn đậm nét tinh thần tôn trọng và thiện chí trong mối quan hệ nội bộ công ty cũng như cách ứng xử, làm việc với các đối tác. Mỗi cá nhân có nhân cách và tố chất làm việc tại INSUMO sẽ phát huy năng lực và phát triển sự nghiệp. Những cá nhân thiếu nhân cách sẽ không có cơ hội đồng hành lâu dài tại công ty.
Cốt lõi của INSUMO chính là nguồn nhân lực có NHÂN CÁCH, giàu kinh nghiệm và không ngừng sáng tạo.
Sứ mệnh của INSUMO là tạo lập vóc dáng những công trình từ Nhân cách, Trí tuệHiệu quả kinh tế, đảm bảo tiến độ và an toàn lao động cao nhất.
Tầm nhìn của INSUMO là bằng trí tuệ sẽ vươn tới mọi tầm cao ở thời đại công nghiệp 4.0. Xây dựng một doanh nghiệp danh tiếng mang bản sắc của Nhân cách, tạo Niềm tin tuyệt đối cho mọi Chủ đầu tư.

A. CÁC NGÀY NGHỀ KINH DOANH

– Xây dựng nhà cao tầng

– Xây dựng ngầm implicit

– Thi công cọc khoan nhồi

– Xử lý nền móng

– Xây dựng công nghiệp

– Thi công hạ tầng

B. ĐÁNH GIÁ TỪ KHÁCH HÀNG

– Ông Trần Đức Lành – Giám đốc Công ty CP Thương mại và vận tải Thái Hà

Tôi đánh giá cao khả năng tổ chức thi công, khả năng phối hợp giữa các đơn vị tham gia thi công của INSUMO.

Bà Đào Thị Đầm – Giám đốc Công ty TNHH Thương mại và Vận tải Thường Thành

INSUMO đã tìm ra phương án vượt qua khó khăn thi công phần móng trong mặt bằng chật hẹp và đào sâu cạnh nhà cao tầng ngay sát cạnh và trong thời điểm mưa lớn thường xuyên.

Mr Đoàn Mạnh Hùng – Giám đốc Công ty thép Tân Nghĩa Thành

INSUMO là một khách hàng uy tín, chúng tôi rất may mắn khi được đồng hành cùng công ty.

Mr Hưng (0904 546 349) – Tổ trưởng nhân công

INSUMO tổ chức thi công bài bản chuyên nghiệp, chỗ ăn ở sinh hoạt cho công nhân rất khang trang, sạch sẽ, thanh toán sản lượng rất đều đặn và kịp thời.